Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa phòng khách - Rèm vải giá rẻ Hà Nội

Phòng khách là nơi rất quan trọng được bạn lưu tâm nhất bởi đó là nơi đón tiếp những vị khách quý của gia đình. Và bạn luôn muốn tại một bầu không khí ấm áp để lại ấn tượng trong lòng những người bạn.

Làm nên được những điều đó, một phần cũng nhờ vào cách trang trí nội thất trong căn phòng của bạn. Rèm cửa phòng khách là một yếu tố không thể thiếu cho căn phòng, ngoài tác dụng cản nắng, cản nhiệt những chiếc rèm cửa còn có tác dụng trang trí tạo nên không gian sang trọng, ấm ấp...Màu sắc của rèm còn mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Mạng mộc hợp màu rèm cửa :

Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, nên những rèm cửa tone màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen, màu xám, màu xanh nước biển,màu nâu – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

rem-phong-khach

Rèm phòng khách sang trọng

Mạng Kim hợp màu rèm cửa :

Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

rem-phong-khach

Rèm cửa phòng khách hiện đại

Mạng thủy hợp màu rèm cửa :

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy, người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen trong phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, rèm cửa kết hợp với phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh Thủy vì Kim sẽ sinh Thủy.
rem-cua-phong-khach

Rèm cửa theo phong thủy

Mạng Thổ hợp màu rèm cửa :

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu:
Màu vàng nâu: là màu của mệnh Thổ, màu  gắn liền với đất, nâu là sự ổn định. làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ và an toàn sử dụng nó, nơi bạn muốn để thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc.
Màu vàng nhạt : Tăng tinh thần, mang đến một tinh thần thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho Mẹ Trái đất. nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.
Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh Thổ hợp với  màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh thổ. 
rem-cua-phong-khach

Rèm phòng khách cao cấp

Mạng Hỏa hợp màu rèm cửa :

Màu hợp với mệnh Hỏa: màu xanh lá và màu đỏ
Người mệnh Hỏa nên dùng màu tương sinh, mệnh Mộc tức là xanh lá cây.
Một bộ rèm cửa màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh.Mộc sinh Hỏa nên sự may mắn, suôn sẻ và tự tin của Mộc sẽ truyền hết cho Hỏa nếu như người mệnh hỏa chọn gam màu xanh lá. Bên cạnh đó, những gam màu nổi như đỏ hồng mang đặc tính của Hỏa cũng sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành.
Cũng có thể dùng màu mệnh Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu của mệnh Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

rem-cua-phong-khach

Rèm phòng khách đẹp

 

Rèm Vạn Phúc luôn cố gắng tìm hiểu về sở thích của khách hàng để tạo ra những thiết kế phù hợp nhất, để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của sự sang trọng cho từng m2 nội thất. Là đơn vị di tiên phong trong lĩnh vực rèm cửa, Vạn Phúc tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa đẹp, rèm cửa giá rẻ…. nhưng toát lên vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách nhà bạn.