Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ - Rèm gỗ

Rèm sáo gỗ là một sáng tạo trong việc thay thế chất liệu, làm phong phú trong gói lựa chọn về rèm cửa, những sản không thể thiếu trong việc che chắn, điều chỉnh ánh sáng, và làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu.

Sản phẩm rèm gỗ được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Nga, Mỹ...Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sử lý hấp , tẩm , sấy, chống cong vênh , mối mọt, chống tia tử ngoại, và chống ẩm mốc.

rem-go

Rèm gỗ hiện đại 

Ưu điểm của rèm gỗ 

- Mang lại vẻ đẹp sang trọng thân thiện gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại, gọn gàng và tiện dụng, dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng.

- có thể xoay lật mở các lá rèm 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng.

- Khả năng che nắng của rèm gỗ tuyệt đối 100% , chống chịu tốt tác động của thời tiết

- Quý khách có thể chọn lựa tùy ý màu sắc, kích thước và chất liệu phù hợp trên bảng màu của Rèm Vạn Phúc.

- Kích thước lá rèm được lựa chọn tùy ý với độ dài tối đa là 240cm.

- Lá rèm có thể tùy chọn với độ rộng khác nhau 3,5cm và 5cm.

- Với công nghệ phủ sơn UV 3 lớp trên bề mặt giúp rèm gỗ chống chịu được những thay đổi của thời tiêt và dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

 Để đảm bảo an toàn và dễ sử dụng chiều rộng của rèm không vượt quá 240cm và chiều cao không quá 300cm. Bộ rèm có chiều rộng vượt quá 2m thì nên tách ra làm 2 bộ nằm trên cùng 1 hộp rèm.

Rèm sáo gỗ là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong những văn phòng, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, resort, khách sạn....