Rèm Cửa Sổ Văn Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ngày đăng: 26/03/2017
Bạn đang cần tìm rèm cửa sổ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn, cân nhắc về giá cả và chất lượng? Bạn hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được những bộ rèm có màu sắc phù hợp với văn phòng của bạn, tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng. Tạo một không gian làm việc sang trọng thoải mái cho mọi người, nâng tầng chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. 
rem-cua-so-van-phong-gia-re-tai-ha-noi
Rèm cuốn cửa sổ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 
Rèm cửa sổ cho văn phòng bao gồm các loại rèm thông dụng như: rèm cuốn văn phòng, rèm lá dọc. Ngoài tác dụng cản nắng, cản nhiệt của ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào văn phòng, những bộ rèm văn phòng này còn giúp cho căn phòng trở nên sang trọng.
rem-cua-so-van-phong-gia-re-tai-ha-noi
Rèm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, sử dụng linh hoạt, việc vệ sinh rèm một cách dễ dàng, giá thành rẻ đó là ưu điểm lớn của rèm văn phòng. Chất liệu chính để tạo nên rèm văn phòng là vải tổng hợp PVC có khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi của thời tiết.
rem-cua-so-van-phong-gia-re-tai-ha-noi
Rèm cuốn văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Rèm lá dọc được sử dụng rộng dãi trong các thiết kế rèm cửa cho văn phòng, được cấu tạo từ các lá vải thả dọc xuống bản rộng 10cm, rèm có thể quay 180 độ để lấy ánh sáng, việc sử dụng rèm lá dọc mang lại vẻ đẹp hiện đại, lịch sự cho văn phòng.
 
rem-cua-so-van-phong-gia-re-tai-ha-noi
Rèm lá dọc giá rẻ cho văn phòng
Để mua được rèm cửa sổ cho văn phòng giá rẻ bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0969.001.726 để được tư vấn và xem mẫu miễn phí.
Chia sẻ bài viết